PHẬT GIÁO GIA LAI: TRUNG THU " ĐÊM RẰM YÊU THƯƠNG " TẠI CHÙA VẠN PHẬT

Tết cổ truyền Trung Thu dành riêng cho các cháu thiếu nhi nhằm thể hiện nét đẹp văn hóa dân gian của dân tộc Việt Nam, tối ngày 12/8/ Mậu Tuất (21/9/2018), “Trăng rằm yêu thương” được tổ chức tại chùa Vạn Phật - F. Hoa Lư, Tp. Pleiku, Gia Lai.

Đến dự đêm hội có: ĐĐ. Thích Đồng Giải - Trưởng ban TTTT PG tỉnh Gia Lai, trụ trì chùa Vạn Phật; Chị Nguyễn Thị Ngọc Diễm - Trưởng ban Từ thiện CLB QTP Chùa Vạn Phật; Anh Nhật Cường- Nguyễn Đình Hùng - Trưởng Ban Điều Hành GĐPT Tp. Pleiku và các thành viên CLB Qũy Tự Phát Chùa Vạn Phật.

Đêm hội “Trăng rằm yêu thương ” 2018 được chùa Vạn Phật tổ chức, các em thiếu niên nhi đồng của Phường Hoa Lư nói riêng và các em trong Tp. Pleiku nói chung được hòa vào không khí vui nhộn, của những tiết mục múa lân, ca nhạc đặc sắc ngay tại sân chùa có chị Hằng, chú Cuội dẫn chuyện.

Kết thúc chương trình, ĐĐ. Thích Đồng Giải và các quý vị đại biểu phát quà Trung Thu đến tận tay tất cả các em trong niềm hân hoan mà chùa Vạn Phật đã đem đến Đêm hội “ Trăng rằm yêu thương” khép lại trong niềm hoan hỷ, an lạc của các em nhỏ và phật tử xa gần.

Sau đây la một số hình ảnh của đêm hội:
 

Tin: Ban TTTT PG Gia Lai
Ảnh: Thanh Tùng