PHẬT GIÁO GIA LAI: CHÙA VẠN PHẬT LÀM TỪ THIỆN THÁNG 10/2018

Giáo lý đạo Phật dạy làm người phải biết thương yêu, chia sẻ với nhau trong những khó khăn, có lòng vị tha, đoàn kết, không hơn thua. Trong tháng 10 năm 2018, CLB Quỹ tự phát Chùa Vạn Phật đã tích cực hoạt động hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
ĐĐ. Thích Đồng Giải ( chủ nhiệm) ; bà Nguyễn Thị Ngọc Diễm (trưởng ban từ thiện) ;cùng với Câu lạc bộ đã làm được những công tác như sau: nấu cháo hàng tuần ( phát tại bệnh viện đa khoa tỉnh, bệnh viện đông y, bệnh viện huyện chư par, bệnh viện 311,...) ;nấu cơm 1 tháng 2 lần ( phát tại các bệnh viện và trên đường phố) ;phát quà từ thiện định kỳ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn ( mỗi tháng có hơn 60 phần quà bao gồm : gạo, mỳ, nước tương, ...) ; phát 100 phần quà cho phật tử khó khăn tại chùa Thừa Ân; phát 80 phần quà cho đồng bào dân tộc khó khăn tại huyện chư par; hỗ trợ tiền chữa bệnh cho các bệnh nhân nghèo ; và rất nhiều các hoạt động khác. Tổng kinh phí trong tháng 10 khoảng 100 triệu đồng.

Những hành động tuỷ nhỏ bé nhưng mang ý nghĩa hết thiết thực và nhân văn. CLB QTP Chùa Vạn Phật đã, đang, và sẽ tiếp tục tích cực phát huy các hoạt động trong thời gian tới.

Sau đây la một số hình ảnh ghi nhận được: 
Tin: Ban TTTT PG Gia Lai