Phật Giáo Gia Lai: Chùa Bửu Minh Phát quà trung thu ngày 29 tháng 9 năm 2023 (ngày 15/8/Quý mão)

 

Chiều ngày 29/09/2023 (nhằm ngày 15/08/năm Quý Mão). HT. Thích Giác Tâm - Chứng minh Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Bửu Minh và chùa Quảng Đức ( xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai ) Cùng quý Phật tử, và các mạnh thường quân đã trao 400 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi, Mỗi phần quà bao gồm: bánh trung thu, lồng đèn, tập học sinh, sữa...
 


Tết Trung thu là hoạt động nhằm đem đến cho các em thiếu nhi trong huyện nhà có một cái tết Trung thu vui tươi, phấn khởi. Với ý nghĩa tốt đẹp của tết trung thu, cũng mong muốn rằng, với những phần quà mang nhiều tình yêu thương mà Hòa thượng cũng như quý Phật tử xa gần mang lại cho các em, giúp cho các em có được niềm vui trong ngày tết Trung thu và cũng là điểm tựa tinh thần tiếp bước cho năm học mới đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.
 
 

Chương trình vui Tết Trung thu bắt đầu với phần múa lân, Rồng vui nhộn, tạo nên không khí Tết trung thu vui nhộn ấm áp trong tiết trời mùa thu. 
 

Phát biểu tại chương trình, Trước khi phát quà HT. trụ trì có đôi lời động viên, thương chúc các con mãi luôn là con ngoan trò giỏi, hiếu thảo biết vâng lời ông bà cha mẹ, thầy cô giáo. HT cũng gởi lời tri ân quý phật tử đã góp phần chung tay sẻ chia để các cháu có một mùa trung thu thật ấm áp và nhiều ý nghĩa. 

Hình ảnh ghi nhận được trong buổi phát quà:
 
                       Tin và ảnh Đại Đức Thích Thường Chiếu