Phật Giáo Gia Lai: Chùa Bửu Long (Pleiku) trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 19 cố Ni sư Thích Nữ Hạnh Thành

Sáng ngày 07/02/2023(nhằm ngày 17/01/Quý Mão), chùa Bửu Long (Pleiku) trang nghiêm tổ chức lễ tưởng niệm lần thứ 19 cố Ni sư Thích Nữ Hạnh Thành (viên tịch ngày 15/01/ Ất Dậu - 17/01/Quý Mão)

Quang lâm chứng minh và tham dự buổi lễ có: Hoà thượng Thích Giác Tâm- Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Hoà thượng Thích Từ Vân- Uỷ Viên HĐTS GHPGVN, Trưởng Ban BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Thượng toạ Thích Tâm Mãn- Uỷ Viên HĐTS GHPGVN, Phó trưởng Ban thường trực BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Thượng toạ Thích Trí Thanh - Thượng toạ Thích Quang Phúc đồng Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai. Cùng chư Tôn đức Tăng Ni đồng quang lâm tham dự và dâng hương tưởng niệm Cố Ni sư.

Trong không khí trang nghiêm của buổi tưởng niệm, tất cả hàng Ni chúng và Phật tử chùa Bửu Long phủ phục trước sự biết ơn và công hạnh sâu dày của cố Ni Sư, đức hạnh của Người còn vọng mãi là một bài học vô giá và sự mô phạm của Người là khúc nhạc thiền ca còn vang cho đến tận đời sau.


Buổi lễ diễn ra trong sự trang nghiêm, hương trầm nguyện toả, sự giáo hạnh của Cố Ni sư là sự mô phạm cho hàng Ni chúng và Phật tử noi theo.

Được biết, Cố Ni sư là người có công trong công cuộc xây dựng BTS GHPGVN tại tỉnh nhà trong những năm đầu khai lập. Luôn sống trong tinh thần của giới luật, lấy độ sanh làm sự nghiệp giải thoát và hướng đến sự cố gắng tu tập của tự thân.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:
 

Ban TT-TT PG tỉnh Gia Lai