Phật Giáo Gia Lai: Ban Trì Sự PG Xã An Khê Tặng Quà Cho Bà Con Nghèo

    PSO – Nhằm trợ duyên cho bà con nghèo đón Tết, vui Xuân thêm ấm áp nghĩa tình, sáng ngày 18/01/2020 (nhằm ngày 24/12 năm Kỷ Hợi), Ban Trị sự GHPGVN thị xã An Khê đã trao tặng 300 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đại đức Thích Nhựt Trung – Trưởng ban Trị Sự Phật Giáo thị xã An Khê cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm đã hỗ trợ những phần quà đối với bà con nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà, để phần nào giúp họ có thêm niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.
 


Đại đức hy vọng sẽ nhận được nhiều sự  quan tâm, sẻ chia hơn nữa đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ vươn lên trong cuộc sống trong những thời gian tới. Cuối cùng, Đại đức Thích Nhựt  Trung gởi lời chúc lành đến bà con nghèo hưởng một mùa Xuân an lành, luôn tinh tấn tu học, sống tốt đời đẹp đạo, cùng nhau góp phần làm cho thị xã ngày càng giàu đẹp.

 

 

Với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, trong đó gồm các nhu yếu phẩm và phong bì trị giá 100.000VND. Tổng kinh phí cho chương trình tặng quà Tết là 90 triệu đồng, do sự  chung tay từ các Phật tử gần xa, nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã An Khê đóng góp.

Đây là một hoạt động góp phần chia sẻ, động viên và làm ấm lòng những người có hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Nguồn: Ngọc Chơn