Phật Giáo Gia Lai: Chùa Phước Viên (Chư Sê) Chương Trình Kết Nối Yêu Thương

 

Hôm nay ngày 19/05/2023 (nhằm ngày 01/4/Qúy Mão) cũng là ngày sinh Nhật Bác Hồ, vị Cha già của dân tộc, vị anh hùng vĩ đại của dân tộc việt Nam ta,  để tỏ lòng nhớ ơn công lao to lớn của Người.

Đại Đức Thích Quảng Phước - Phó Trưởng ban, kiêm Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh Gia lai, Trưởng BTS PG huyện Chư Sê, Tr trì Chùa Phước Viên cùng chư tăng.

Về tham dự phía chính quyền có; ông Nguyễn Phấn Tiến - Chủ tịch hội chữ thập đỏ huyện Chư Sê, và  các cấp chính quyền địa phương xã HBông.
kết nối yêu thương cùng đoàn thiện nguyện Tâm Bình An, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.


 Dẫn trưởng đoàn do cô Hồng Thương, Đinh Thị Ngọc Huệ phát 200 phần quà từ thiện cho các hộ dân nghèo tại xã HBông, huyện Chư Sê, trị giá mỗi phần quà hơn 500 ngàn đồng gồm, 10kg gạo, 1 thùng mì tôm, 1 chai dầu ăn, 1 chai nước tương, 1 gói bột ngọt, 1 kg đường, 1 bịch muối, 1 bịch xà Bông, 1 bịch cá khô. Và trao tặng cho 150 xuất quà cho các cháu nhỏ trị giá mỗi phần quà hơn 100 ngàn đồng, gồm: lốc sữa bánh kẹo nước ngọt mũ nón, tổng giá trị phần quà khoảng 100.000.000đ

Thay lời chư Tăng bổn tự Chùa Phước Viên Đại Đức Trụ trì tri ân đến nhóm thiện nguyện Tâm bình an, đã mang lại những phần quà ý nghĩa đến với những bà con nơi đây, thể hiện với tấm lòng từ bi của người con Phật, và cũng gửi lời thăm hỏi đến bà con tại địa phương trong thời gian tới cố gắng phát huy đời sống để ổn định kinh tế cho gia đình và chăm lo cho người thân, bên cạnh đó Đại đức trụ trì cũng tri ân các cấp chính quyền huyện Chư Sê và xã HBông đã sắp xếp thời gian về lại bổn
tự cùng chung chia sẽ những phần quà đến với bà con nơi đây.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được.


Ban TT-TT Tỉnh Gia Lai