Phật Giáo Gia Lai: Chùa Mỹ Thạch kết hợp Đoàn Từ thiện chùa Bảo Tạng trao tặng quà từ thiện.

Ngày 21/05/2022 (nhằm ngày 21/04 năm Nhâm Dần), ĐĐ. Thích Quảng Phước – Phó BTS kiêm Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trưởng BTS PG huyện Chư Sê, Trụ trì chùa Mỹ Thạch kết hợp với Đoàn Từ thiện chùa Bảo Tạng (Quận 2, Tp. HCM do HT. Thích Quảng Niệm trụ trì) đã đến thăm và tặng quà cho 200 hộ gia đình người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại làng Mun & H Lú, xã Ia Blang, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi lễ trao tặng quà có: Ông Nguyễn Văn Khôi – Chủ tịch UBND xã Ia Blang cùng lãnh đạo chính quyền địa phương đồng tham dự.

Mặc dù thời tiết mưa râm, đường vào thôn làng nhỏ hẹp, xe chở hàng không vào được nên phải chuyển bằng xe ô tô nhỏ và công nông. Nhưng với sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền và người dân, những phần quà nghĩa tình đã đến được tận tay người dân trong niềm hân hoan rạng ngời trên ánh mắt.

Mỗi phần quà trị giá khoảng 300 nghìn đồng gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, chăn mền, muối..... Tổng trị giá khoảng 60 triệu đồng.

Cầu nguyện Hồng ân Tam Bảo luôn gia hộ cho đất nước bình an, nhân dân ấm no hạnh phúc. Kính niệm ân và tri ân những tấm lòng nhân ái.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh: Phật tử Quang Hồng