Phật Giáo Gia Lai: Chùa Bửu Long phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai trao tặng quà từ thiện.

Nhân ngày “Người khuyết tật Việt Nam” (18/4/1980 – 18/4/2022). Sáng ngày 16/04/2022 (nhằm ngày 16/03 năm Nhâm Dần), chùa Bửu Long phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Gia Lai (NKT&BVQTE) đã thăm và trao tặng 200 phần quà yêu thương đến người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Kông Chro và huyện Đăk Pơ, tỉnh Gia Lai.

Tham dự tại buổi lễ tặng quà có: SC. Thích Nữ Minh Kiểu – Ủy viên Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Gia Lai, Trụ trì chùa Bửu Long; Ông Trương Đình Ba – Chủ tịch Hội NKT&BVQTE tỉnh Gia Lai cùng các thành viên của Hội đồng tham dự.

Tại đây, Đoàn đã trao tặng quà những phần quà yêu thương và gửi lời động viên đến người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm chia sẽ những khó khăn, đồng thời tạo thêm niềm tin, động lực để người dân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được:

Tin, ảnh Minh Kiểu.